Tư vấn thiết kế phòng bếp sang trọng và đẹp với chi phí dưới 30 triệu

Thị trường hiện có rất nhiều tủ bếp được làm từ những chất liệu khác nhau với những mức giá khác nhau. Nếu chọn tủ bếp giá rẻ, bạn nên chọn tủ làm từ gỗ công nghiệp, inox thay vì gỗ tự nhiên. Mặt đá ốp bếp nên là mặt đá kim sa hay những loại đá granite giá rẻ.

Với chi phí chưa đến 30 triệu, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một phòng bếp hoàn hảo, hiện đại và mang những dấu ấn riêng cho căn nhà của mình.
Yêu cầu:

Gia đình tôi muốn sửa lại phòng bếp khoảng 10m2 ở căn hộ chung cư. Mong KTS tư vấn bố trí giúp gia đình tôi với khoảng chi phí từ 30 triệu đổ lại.

Trả lời:

Bạn không cung cấp đủ thông tin nên chúng tôi chỉ có thể ước tính sơ bộ về không gian bếp. Tuy nhiên, các khu chung cư hiện nay vẫn đang ưu tiên sử dụng bếp với thiết kế mở liên thông với phòng khách. Vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra một số hình ảnh mẫu phù hợp với yêu cầu của bạn.

Dưới đây là 3 không gian bếp cùng những cách đơn giản để tạo một gian bếp không tốn quá nhiều kinh phí.

Chọn vật liệu phù hợp
Thị trường hiện có rất nhiều tủ bếp được làm từ những chất liệu khác nhau với những mức giá khác nhau. Nếu chọn tủ bếp giá rẻ, bạn nên chọn tủ làm từ gỗ công nghiệp, inox thay vì gỗ tự nhiên. Mặt đá ốp bếp nên là mặt đá kim sa hay những loại đá granite giá rẻ.

Chi tiết bếp nên đơn giản, cánh vuông, thẳng phẳng để tiết kiệm chi phí.

Hệ tủ bếp gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí

Chọn bếp đa năng
Đảo bếp giúp bàn dễ sử dụng và dễ dàng lưu trữ đồ đạc hơn. Đảo bếp không chỉ giúp bạn không cần kiễng chân khi lấy vật dụng mà còn là nơi bạn ngồi ăn nhẹ hay dùng bữa cùng cả gia đình.

Kết hợp đảo bếp với bàn ăn, bạn vừa có cả 2 công năng, vừa tiết kiệm được chi phí.

Kết hợp bàn ăn với bàn bar cho những gia đình ít người

Tiết kiệm với gian bếp nhỏ
Với căn bếp nhỏ, bạn vừa có thêm không gian dành cho những khu chức năng khác, vừa tiết kiệm được đáng kể chi phí thi công.

Chọn bàn ghế ăn phù hợp
Những chiếc ghế ăn kể cả khi không sử dụng đến thì chúng cũng tạo nên tông màu cho cả căn phòng. Không có một quy tắc riêng nào khi kết hợp đồ nội thất, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhưng sẽ tốt hơn khi có sự đồng bộ giữa ghế và bàn ăn.

bàn ghế ăn
Bộ bàn ghế ăn tạo nên điểm nhấn cho không gian

Chiếc đèn thả với giá vài trăm nghìn có thể khiến bộ mặt phòng bếp thay đổi không ngờ. Ánh sáng tác động đến tâm trạng, định hình phong cách và làm nổi bật những điểm nhấn trong phòng.

Tư vấn giá cả:

Đồ nội thất:

– Mặt bếp đá kim sa: Giá 600.000đ/mét dài. Kích thước: 2m-4m = 1,2-2,4 triệu

– Bếp MFC: Giá: 3,5 triệu/mét dài. Kích thước: 2m-4m = 7-14 triệu.

– Đèn trang trí: 2-4 triệu

– Bộ bàn, ghế ăn: 5-10 triệu

Tổng chi phí: 15,2-30,4 triệu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *