Giải tỏa gian bếp u ấm bằng hệ thống đền LED thông minh

Hơn nữa, ánh sáng đèn LED rất dịu nhẹ lại không tỏa nhiều nhiệt nên sẽ không gây cho bạn cảm giác chói mắt và nóng nực khi đứng bếp.

Nếu hệ đèn trần dùng để chiếu sáng toàn gian bếp thì ánh sáng khu vực tủ bếp sẽ giúp hỗ trợ thao tác nấu ăn trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Đây là hệ thống ánh sáng quan trọng nhưng lại ít được chú trọng trong quá trình thiết kế.
Nhiều người thường có quan niệm sai lầm rằng lắp đèn tại từng khu vực trong gian bếp như khu nấu, khu chế biến, khu để dụng cụ là điều không cần thiết, chỉ mang tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, chỉ khi thực sự sở hữu và trải nghiệm hệ thống đèn tủ bếp thông minh này, bạn mới có thể cảm nhận được sự thuận tiện của nó trong việc hỗ trợ thao tác nấu nướng ra sao.

Hệ thống đèn phía dưới tủ bếp trên
Thông thường, ba khu vực có tần suất sử dụng nhiều nhất trong bếp là: bồn rửa, khu vực sơ chế và khu vực bếp nấu. Do vậy, đây cũng là những nơi cần tập trung nhiều ánh sáng nhất. Tuy nhiên, những hệ tủ bếp hiện nay thường xảy ra hiện tượng đổ bóng khiến cho căn bếp có những góc khuất thiếu ánh sáng, cản trở hoạt động của người nội trợ.

Bạn chỉ cần đặt một nhỏ dưới các khu vực tủ bếp là vấn đề trên đã được giải quyết. Ánh sáng chiếu xuống từng khu vực làm việc sẽ giúp các bà nội trợ tập trung hơn, các thao tác nấu nướng cũng trở nên chính xác, dễ dàng và hiệu quả hơn. Hơn nữa, ánh sáng đèn LED rất dịu nhẹ lại không tỏa nhiều nhiệt nên sẽ không gây cho bạn cảm giác chói mắt và nóng nực khi đứng bếp.


Trục đèn được gắn âm tủ đảm bảo tính thẩm mỹ

Đèn cảm ứng chuyển động trong các ngăn kéo và hộc tủ

Trên thực tế, người nội trợ thường gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm và lấy dụng cụ làm bếp do các ngăn kéo và hộc tủ không đủ ánh sáng. Khi đó, hệ thống đèn cảm ứng chuyển động là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Đây là loại đèn thông minh bật tắt theo chuyển động đóng, mở của cánh tủ hay ngăn kéo. Hệ đèn LED cảm ứng không những chiếu sáng triệt để các góc khuất của hộc tủ, ngăn kéo mà còn tiết kiệm điện năng bởi đèn chỉ bật khi cửa được mở ra.


Đèn cảm ứng chuyển đông khiến quá trình lấy đồ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết

Ánh sáng đặt trong hộc tủ làm giảm sự che khuất tầm nhìn

Đèn trang trí dưới mặt đá và chân bàn đảo
Đối với những bộ tủ bếp có bàn đảo, việc sử dụng hệ thống đèn trang trí ở dưới mặt đá và chân bàn đảo sẽ làm tăng thêm sự cao cấp và sang trọng cho không gian bếp. Ngoài ra, ánh sáng xanh dịu nhẹ phát ra từ bàn đảo cũng rất thích hợp để chiếu sáng ban đêm cho căn bếp thêm phần huyền ảo


Đèn trang trí dưới mặt đá bàn đảo và chân bàn đảo

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *